Thuốc bôi kích thích mọc lông mày nào hiệu quả nhất

Lông mày

Nhiều người ước mình có thể mọc lông mày đầy đặn hơn. Đặc biệt nếu việc nhổ lông mày quá nhiều khiến lông mày thưa, mỏng hoặc loang lổ. Có rất nhiều thuốc bôi kích thích mọc lông mày trên thị trường hứa hẹn sẽ có lông mày dày và đầy đặn hơn khi sử dụng thường xuyên. Nhưng liệu serum mọc lông mày có thực sự hiệu quả? Và đâu là loại serum mọc mày tốt nhất cho tiền của bạn? Chúng ta hãy xem xét các tùy chọn dưới đây.

Thuốc bôi kích mọc lông mày nào hiệu quả nhất?

Đầu tiên, điều quan trọng là phải đặt ra những kỳ vọng thực tế. Có những phương pháp điều trị mọc tóc đã được nghiên cứu chứng minh. Nếu hiệu quả cũng có thể mất vài tháng đến một năm để có kết quả. Vì vậy, nếu một sản phẩm hứa hẹn sẽ khắc phục nhanh chóng cho lông mày đầy đặn hơn, bạn cần xem xét lại. Điều đó nói rằng, có một số lựa chọn đáng để thử nếu lông mày đậm, đầy đủ là mục tiêu của bạn.

Rogaine (Minoxidil)

Rogaine là tên thương hiệu của minoxidil. Đây là một trong những phương pháp điều trị mọc lông mày phổ biến nhất. Minoxidil khởi đầu như một phương pháp điều trị huyết áp cao. Nhưng các nhà nghiên cứu lưu ý rằng một tác dụng phụ của thuốc là mọc tóc. Vì vậy, các công ty đã xoay trục để tiếp thị nó cho những người bị rụng tóc.

Trong khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chỉ chấp thuận minoxidil để điều trị rụng tóc trên da đầu. Một nghiên cứu nhỏ cho thấy nó có thể có hiệu quả để mọc lông mày đầy đặn hơn.

Minoxidil có thể gây kích ứng da và các tác dụng phụ khác. Hãy lưu ý rằng nó có thể khiến lông mọc trên các vùng da khác. Vì vậy, điều quan trọng là phải bôi thuốc cẩn thận và tránh để chúng dính vào các vùng da xung quanh.

Bạn có thể mua Rogaine không kê đơn ở cả dạng bọt và dạng lỏng. Nó có các nồng độ khác nhau. Vì vậy hãy hỏi bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu của bạn về cách tốt nhất để sử dụng nó cho sự phát triển của lông mày.

Latisse (Bimatoprost)

Nếu bạn sẵn sàng đi ra ngoài hiệu thuốc, bác sĩ có thể kê một loại thuốc có tên Latisse. Cũng giống như minoxidil, bimatoprost ban đầu là một loại thuốc cho một tình trạng sức khỏe khác. Trong trường hợp này là thuốc nhỏ mắt cho bệnh tăng nhãn áp. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng mọc lông mi là một tác dụng phụ.

FDA chỉ chấp thuận Latisse cho việc mọc lông mi. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, liệu serum dưỡng mi cũng giúp lông mày mọc? Có một số bằng chứng cho thấy nó có thể. Một nghiên cứu nhỏ cho thấy việc sử dụng bimatoprost hàng ngày trong 9 tháng đã cải thiện đáng kể sự phát triển của lông mày. Một nghiên cứu nhỏ khác đã so sánh bimatoprost với minoxidil và phát hiện ra rằng cả hai đều có thể thúc đẩy những cải thiện nhỏ trong sự phát triển của lông mày.

Cần nghiên cứu thêm để hiểu chính xác Latisse hoạt động tốt như thế nào trên lông mày thay vì lông mi. Trong thời gian chờ đợi, bác sĩ có thể kê đơn thuốc không có nhãn mác để sử dụng cho lông mày. Nói chuyện với bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu của bạn về các rủi ro và tác dụng phụ của thuốc này.

Thuốc bôi kích thích mọc lông mày RapidBrow Eyebrow Enhancing

RapidBrow Eyebrow Enhancing là một loại serum giúp mọc lông mày hiệu quả được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm đã dành được nhiều giải thưởng trên thế giới.

Huyết thanh làm đẹp lông mày này giúp biến đổi lông mày yếu, không đều, thưa thớt thành lông mày khỏe mạnh và đẹp hơn.

Nó được sản xuất bởi phức hợp Hexatein ™ 2 độc quyền. Đây là một sự pha trộn độc đáo của các protein tăng cường, peptide kích thích và các thành phần nuôi dưỡng được thiết kế để giúp dưỡng, phục hồi và sửa chữa vẻ ngoài của lông mày trong vòng 60 ngày.

Chỉ cần thoa serum mọc lông mày này bằng cọ mini dễ sử dụng. Thông qua vài nét vẽ nhanh hai lần một ngày, một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tiếp tục sử dụng nó trong ít nhất 8 tuần. Lúc này, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì vẻ đẹp của lông mày so với trước.

RapidBrow Eyebrow Enhancing đã được đăng trên tạp chí The Daily Mail, Grazia và Marie Claire. 93% người sử dụng cho biết họ có lông mày dày hơn, trông đầy đặn hơn. Đây là kết quả của thử nghiệm trên người tiêu dùng và phê duyệt dựa trên 102 đối tượng trong 56 ngày.

Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner

Một loại thuốc bôi kích thích mọc lông mày hiệu quả khác chính là Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner. Đây được xem là sản phẩm song sinh với Revitalash Advanced, một serum mọc lông mi nhanh và an toàn. Đây cũng là cách làm cho lông mi dài hiệu quả. So với các sản phẩm giúp mọc lông mày khác, Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner có giá cao hơn.

Huyết thanh mọc lông mày này đã từng đoạt giải thưởng. Nó sử dụng một công thức làm đẹp lông mày từ sự pha trộn độc quyền với công nghệ khoa học tiên tiến, đó chính là BioPeptin Complex.

BioPeptin Complex độc đáo của thuốc mọc lông mày này bao gồm peptide, lipid, biotin và chiết xuất trà xanh, giàu Panthenol. Chúng giúp dưỡng và củng cố lông mày để bảo vệ khỏi gãy rụng. Đồng thời, cải thiện độ linh hoạt và bóng mượt, mang lại đôi lông mày đẹp hơn.

Kết quả khảo sát từ một nghiên cứu người tiêu dùng độc lập kéo dài 8 tuần bao gồm 112 người tham gia bao gồm cả phụ nữ và nam giới:

  • 98% tổng thể của lông mày được cải thiện
  • 94% lông mày trông rõ nét hơn
  • 92% lông mày đậm hơn, đầy đặn hơn

Từ những thông tin này cho thấy đây là loại thuốc bôi kích thích mọc lông mày đáng để bạn sử dụng.

Các loại thuốc bôi kích thích mọc lông mày khác

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại serum mọc lông mày trực tuyến hoặc tại hiệu thuốc gần nhà. Nhiều người sử dụng các thành phần như biotin và peptide có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc. Những loại khác hoạt động bằng cách tăng cường hoặc làm dày các sợi lông mày hiện có.

Hầu hết các loại serum dưỡng mày không kê đơn mới nhất được thiết kế để cải thiện độ dày của từng sợi lông mày. Tùy thuộc vào công thức, thậm chí chúng có thể cải thiện sự phát triển.

Hai trong số những lựa chọn phổ biến nhất và được đánh giá tốt là Dầu dưỡng lông mày RevitaBrow Advanced Eyebrow Conditioner và RapidBrow Eyebrow Enhanced Serum. Cả hai đều chứa peptide và biotin. Và cũng giống như với Latisse, bạn cũng có thể gặp may khi áp dụng các sản phẩm làm mọc mi cho lông mày của mình. Hai loại thuốc bôi kích thích mọc lông mày này đã được giới thiệu ở trên.

Trong khi bạn đang duyệt các lối đi tại hiệu thuốc gần nhà để mua các loại serum làm đẹp lông mày, hãy nhớ thực hiện các bước để bảo vệ lông mày bạn đã có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *