Tăng kích thước ngực tại nhà bằng thực phẩm có hiệu quả không?

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tăng kích thước ngực một cách tự nhiên đừng nhìn vào các món ăn hàng ngày. Bởi vì, chúng chỉ là những thực phẩm cung cấp cho chúng ta dinh dưỡng. Nếu chúng thực sự giúp tăng kích thước vòng 1 thì kết quả cũng rất ít.

Một trong những cách tăng kích thước vòng 1 đó chính là tăng cân. Nhưng thực sự bạn chỉ muốn tăng ở vùng ngực, còn những vùng khác thì không cần thiết. Nhưng nếu cách này không hiệu quả, bạn vẫn có những cách khác để lựa chọn.

Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện theo những hướng dẫn này.

Các cách tăng kích thước ngực hiệu quả

Sau đây là những cách làm tăng kích thước vòng 1 chắc chắn có hiệu quả. Vấn đề là bạn có muốn thực hiện nay không và bạn có kiên trì thực hiện đến cùng hay không?

Các bài tập phát triển ngực

Tập thể dục là một cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả. Nếu áp dụng các bài tập phù hợp có thể rất hiệu quả để phát triển cơ dưới ngực. Nó cũng giúp phát triển cơ lưng và cơ vai. Điều này có thể giúp ngực của bạn trông to hơn, cao hơn và săn chắc hơn.

Một số bài tập để thử bao gồm:

 • wall presses
 • pushups
 • chest press extensions
 • cobra pose

Thay đổi tư thế

Mặc dù tư thế có thể không làm thay đổi kích thước bộ ngực nhưng nó có thể làm thay đổi hình dáng. Điều này có thể làm cho bạn có được hình dáng trông đẹp hơn.

Tư thế tốt cũng hỗ trợ sự cân bằng, sức mạnh và tính linh hoạt. Nó cũng giúp tăng cường cơ bụng và cơ lưng.

Các bài tập giúp cải thiện tư thế bao gồm:

 • Child Lose Pose
 • plank exercise
 • Cat-Cow Pose

Cách tăng kích thước ngực bằng áo ngực mới

Nhiều phụ nữ đang mặc sai kích cỡ áo ngực. Trên thực tế, có một nghiên cứu cho thấy 70% phụ nữ mặc áo ngực quá nhỏ và 10% mặc áo ngực quá lớn.

Một chiếc áo ngực quá chật có thể làm phẳng ngực, khiến chúng trông nhỏ hơn. Nó cũng có thể gây ra sự cố tràn trên các mặt và lưng.

Một chiếc áo ngực quá lớn có thể khiến chúng trông chùng xuống.

Nó cũng bất lợi khi mặc một chiếc áo ngực đã sử dụng quá lâu. Áo ngực căng trong quá trình giặt và sau nhiều lần giặt, chúng có thể không còn vừa với kích thước ban đầu

Do đó, có thể bạn cần phải được thay thế bằng một chiếc áo vừa vặn. Một chiếc áo ngực vừa vặn có thể thúc đẩy và làm nổi bật bộ ngực của bạn. Nó làm cho chúng trông đẹp nhất, bất kể kích thước của chúng.

Chiến lược để tăng kích thước ngực hiệu quả

Để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, bạn cần áp dụng một chiến lược đúng đắn. Chúng bao gồm:

Ăn một số thực phẩm giúp tăng vòng 1

Nếu bạn tìm kiếm những thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1, bạn sẽ có một danh sách. Thật không may, cho đến hiện nay chưa có nghiên cứu nào về những trường hợp này.

Tăng kích thước ngực sữa?

Cho dù xuất phát từ bò, dê hoặc động vật có vú khác, tất cả các loại sữa đều chứa estrogen, progesterone và prolactin. Vì kích thích tố ảnh hưởng đến kích thước ngực ở người, một số người có cho rằng uống nhiều sữa sữa là một cách tốt để tăng kích thước vòng 1 tại nhà.

Tuy nhiên, đây khong phải là sự thật. Uống sữa và ăn các sản phẩm từ sữa khó có thể tăng kích thước ngực.

Theo một nghiên cứu năm 2019 cho biết sữa có thể ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư vú. Hầu hết bò sữa đang mang thai, vì vậy sữa của chúng chứa lượng hormone cao hơn. Những hormone này có thể làm tăng mức độ của yếu tố tăng trưởng giống như insulin 1, một hormone tăng trưởng.

Một số nghiên cứu khác cho thấy mối liên quan khiêm tốn giữa mức độ cao hơn của yếu tố tăng trưởng giống như insulin 1 và ung thư vú, tuyến tiền liệt, đại trực tràng và buồng trứng. Mặc dù những phát hiện này không có kết luận, bạn có thể muốn hạn chế uống sữa nếu bạn quan tâm hoặc có các yếu tố nguy cơ khác gây ung thư.

Tuy nhiên, các nghiên cứu khác cho thấy có rất nhiều nguy cơ mắc bệnh ung thư vú nếu bạn tiêu thụ sữa. Nếu bạn có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú, tốt nhất bạn nên nói chuyện với bác sĩ để giải quyết mọi lo lắng.

Các sản phẩm làm từ đậu nành có thể tăng kích thước vòng 1

Nếu bạn thấy sữa không làm tăng kích thước ngực, bạn sẽ chuyển qua sữa đậu nành?

Sữa đậu nành và các sản phẩm làm từ đậu nành khác có chứa phytoestrogen. Đây là những hợp chất có nguồn gốc từ thực vật bắt chước tác dụng của estrogen trên cơ thể. Vì lý do đó, một số người nghĩ rằng đậu nành sẽ giúp ngực của họ lớn hơn.

Tuy nhiên, hiện nay cũng chưa có nghiên cứu nào cho trường hợp này. Do đó, nếu bạn thử sử dụng mà không có hiệu quả cũng là điều bình thường?

Sản phẩm nâng ngực tự nhiên

Nhiều sản phẩm trên internet cho thấy chúng có thể tăng kích thước ngực. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả và một điều chắc chắn rằng không phải ai cũng có hiệu quả như nhau.

Viên uống nở ngực

Một số viên uống nở ngực có thể giúp bạn trong trường hợp này? Chúng thường được giới thiệu là có nguồn gốc từ thảo dược và không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn những sản phẩm này, hãy cố gắng tìm kỹ hơn những thông tin về chúng.

Kem nở ngực

Một số loại kem nâng ngực hoặc làm nở ngực có thể có lợi cho da nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tác dụng với ngực. Vì vậy, nếu bạn sử dụng chúng, hãy tham khảo thêm những đánh giá của người sử dụng. Tốt nhất là nên kết hợp với massage ngực.

Mát xa ngực

Massage ngực là tuyệt vời để kích thích lưu lượng máu, hỗ trợ cho con bú thoải mái và phát hiện các khối u ác tính có khả năng. Tuy nhiên, nó hoàn toàn vô dụng để có được bộ ngực lớn hơn. Không có dữ liệu khoa học nào cho thấy có thể làm nở ngực thông qua việc tự massage.

Bơm nâng ngực

Các thiết bị như máy bơm nâng ngực sử dụng áp lực và lực hút để kéo lên ngực. Điều này làm cho chúng căng ra và sưng lên, có thể làm cho chúng có vẻ lớn hơn, tạm thời.

Máy bơm nâng ngực có giá dao động từ vài đô la đến vài nghìn. Một số thậm chí được FDA phân loại là 510 (k) thiết bị y tế loại II. Mặc dù vậy, không có thử nghiệm lâm sàng nào chỉ ra rằng bất kỳ thiết bị nào sẽ làm to ngực.

Điều gì quyết định kích thước ngực?

Kích thước của bộ ngực của bạn chủ yếu được xác định bởi di truyền. Khi phụ nữ nghĩ về kích thước ngực, họ thường tập trung vào thể tích ngực hoặc sự đầy đặn. Các yếu tố khác, chẳng hạn như chu vi ngực, cũng đóng một vai trò trong việc bộ ngực của bạn xuất hiện lớn như thế nào.

Cả khối lượng ngực và cấu trúc xương là đặc điểm vật lý có thể liên quan đến trong gia đình.

Kích thước ngực thay đổi theo cân nặng và tuổi tác

Ngoài di truyền, các yếu tố khác đi vào việc xác định kích thước ngực. Chúng bao gồm trọng lượng và tuổi:

Bộ ngực của bạn trông như thế nào khi bạn là một thiếu niên chắc chắn sẽ khác với sau này. Kích thước của chúng có thể tăng hoặc giảm và tình trạng chảy xệ có khả năng xảy ra.

Kích thước và chu vi thân có thể thay đổi đáng kể khi tăng cân hoặc giảm cân. Nếu bạn tăng hoặc giảm nhiều cân, kích thước ngực của bạn có thể thay đổi.

Hormone và chu kỳ sinh sản ảnh hưởng đến kích thước ngực

Hormone và chu kỳ sinh sản cũng ảnh hưởng đến kích thước ngực:

 • Mô ngực bắt đầu đầy lên với chất béo trong giai đoạn dậy thì, khi buồng trứng của bạn bắt đầu sản xuất estrogen.
 • Ngực của bạn có thể tạm thời to hơn ngay trước thời kỳ kinh nguyệt, khi estrogen và progesterone mở rộng ống dẫn vú và tuyến sữa.
 • Ngực to là một trong những dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ. Estrogen, progesterone và prolactin phối hợp với nhau để kích thích nở ngực và sản xuất sữa. Ngực của bạn sẽ tiếp tục tăng kích thước trong suốt thai kỳ khi chúng chuẩn bị cho con bú.
 • Trong thời kỳ mãn kinh, việc giảm estrogen có thể khiến ngực bạn mất đi tính đàn hồi và thu nhỏ kích thước.

Kết luận

Rất khó xác định một loại thực phẩm hay chế độ ăn kiêng nào có thể tăng kích thước ngực.

Cách tự nhiên tốt nhất để tăng cường vẻ ngoài của bộ ngực là tập các bài tập làm săn chắc vùng ngực, lưng và vai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *