Viên sữa ong chúa Úc Healthy Care Royal Jelly và cách sử dụng hiệu quả

Viên Sữa Ong Chua Royal Jelly

Viên sữa ong chúa Úc Healthy Care Royal Jelly là một loại sữa ong chúa dạng viên được sản xuất tại Úc mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích đáng chú ý. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng, bạn nên tìm hiểu kỹ về nó để đạt được hiệu quả tối ưu.

Quay lại câu chuyện của tôi hơn 1 năm về trước, sau khi sinh con đầu lòng. Điều làm tôi thực sự lo lắng đó chính là tàn nhang xuất hiện ở 2 gò má. Tôi đã tìm kiếm nhiều phương pháp điều trị tự nhiên nhưng không hiệu quả. Nhưng điều bất ngờ đã đến khi tôi sử dụng viên sữa ong chúa Úc Healthy Care.

Thực sự, cho đến bây giờ tôi cũng không rõ làm thế nào nó lại giúp tôi trong trường hợp này. Nhưng sau đó, tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về nó. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ lại những kết quả mình đã đạt được với các bạn. Nếu bạn đang bị nám như tôi trước đây, bạn có thể thử phương pháp này.

Sơ lược về viên sữa ong chúa Úc Healthy Care Royal Jelly

Đây là sản phẩm đã giúp tôi đẩy lùi nám da hiệu quả.

Cho đến bây giờ, tôi vẫn sử dụng nó hàng ngày.

Nhưng nó không phải là một loại sữa ong chúa có giá rẻ. Nhưng điều quan trọng đối với chúng ta đó chính là hiệu quả của nó.

Bởi vì, nó đã giúp tôi:

 • Điều trị nám rất hiệu quả.
 • Làm giảm tình trạng căng thẳng sau khi sinh con.
 • Tăng cường nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Khi tìm hiểu về nó, tôi thấy sữa ong chúa có nhiều tác dụng. Nhưng nhiều tác dụng đó có hỗ trợ làm giảm những nguyên nhân gây ra nám da. Vì vậy, tôi đã quyết định thử sử dụng nó.

Ưu điểm của sản phẩm

 • Được sản xuất bởi một công ty uy tín từ một nước tiên tiến.
 • Đạt tiêu chuẩn GMP của Úc.
 • Nguồn nguyên liệu sạch, có chất lượng cao.

Nhược điểm

 • Viên sữa ong chúa tương đối lớn, có thể khó nuốt với một số người.
 • Đóng gói trong chai lớn 365 viên, thời gian sử dụng lâu, không rõ có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay không.
 • Giá cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Tóm lại, sữa ong chúa Úc Healthy Care Royal Jelly là một sản phẩm dinh dưỡng, sử dụng nguồn nguyên liệu chính là Sữa Ong Chúa. Sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Healthy Care. Các sản phẩm của hãng này luôn đạt tiêu chuẩn GMP của Úc và được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng. Viên sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 1000mg là một sản phẩm có chất lượng cao của họ.

Chúng ta được hưởng lợi khi sử dụng sữa ong chúa. Bởi vì, thành phần của sữa ong chúa gồm nhiều axit amin, khoáng chất và vitamin. Nó sẽ giúp bổ sung thêm những chất dinh dưỡng này cho cơ thể. Vì vậy, nó sẽ giúp khắc phục được nhiều tình trạng hiện tại của chúng ta.

Nó thường được nhiều phụ nữ sử dụng để làm đẹp da, chống lão hóa da và điều trị tình trạng nám da. Nhưng theo tìm hiểu của tôi, nó có có nhiều lợi ích sức khỏe khác. Ví dụ như làm giảm huyết áp, làm giảm các triệu chứng khó chịu của chu kỳ kinh nguyệt, giảm căng thẳng, giúp tập trung, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ,…

Giá của sản phẩm là 1,020,000 đồng/hộp 365 viên. Bạn có thể đặt hàng theo mẫu dưới đây:

Đặt mua sữa ong chúa Health Care

Hãy tự tin lên! Sạch nám chỉ là vấn đề thời gian

Tôi đã thành công trong việc điều trị nám da bằng viên sữa ong chúa Healthy Care. Do đó, tôi tin chắc bạn cũng như tôi, nhưng bạn cần có thời gian để thực hiện điều này.

Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng của tôi trước đây, cơ hội thành công sẽ cao hơn. Đó là:

 • Tôi gặp tình trạng căng thẳng khi chăm sóc đứa con đầu lòng. Do không có nhiều kinh nghiệm, tôi thường lo lắng và căng thẳng.
 • Nuôi con không dễ dàng một chút nào, tôi thường xuyên thức đêm và mất ngủ. Điều này chắc chắn ít nhiều có ảnh hưởng đến làn da của tôi.
 • Tôi đã dành phần lớn thời gian cho con của mình, không còn nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân.
 • Vấn đề tâm sinh lý của tôi cũng có nhiều thay đổi.

Cho đến một ngày, tôi bất ngờ nhận ra những thay đổi quá nhiều so với trước. Không chỉ là vấn đề sức khỏe, trên gò má của tôi đã xuất hiện những vết nám da làm cho tôi thêm căng thẳng. Tôi cũng như bạn lúc này, tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này.

Đầu tiên, tôi đã tìm hiểu về những nguyên nhân có thể gây ra nám da. Tôi nhận thấy, mình đang vướng mắc bởi nhiều nguyên nhân này. Đó là sự thay đổi của cơ thể, thiếu ngủ triền miên, ăn không ngon, luôn luôn căng thẳng và gần như bỏ qua mối quan hệ với chồng. Nhưng trong trường hợp này, tôi không thể sử dụng các loại thuốc điều trị nám, nên tôi chọn phương pháp an toàn hơn. Đó chính là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Tại sao tôi lại chọn uống sữa ong chúa?

Tôi tình cờ biết đến sữa ong chúa. Khi tìm hiểu, tôi thấy nó là một trong những thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng. Nó có thể giúp tôi:

 • Ăn ngon miệng hơn.
 • Có giấc ngủ chất lượng hơn.
 • Giảm tình trạng căng thẳng.
 • Cải thiện sức khỏe làn da, làm mờ vết nám da.
 • Cung cấp đủ vitamin và khoáng chất.
 • Đặc biệt, nó có thể cải thiện vấn đề sinh lý của tôi, điều mà bấy lâu nay tôi đã bỏ quên.

Dĩ nhiên, tôi cũng tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên khác. Nhưng thực sự sữa ong chúa thuyết phục tôi nhất. Thật may mắn, tôi đã không chọn nhầm.

Nhưng tại sao tôi lại chọn viên uống sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 1000mg?

Lúc đó, thực sự có nhiều sản phẩm sữa ong chúa dạng viên để tôi lựa chọn. Ví dụ như sữa ong chúa Costar 1610mg, Sữa Ong Chúa LifeSpring,… Tôi cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về chúng.

Điều quan trọng là tôi có tìm hiểu những sản phẩm này trên các trang web thương mại điện tử quốc tế như amazon, abay,… Tôi thấy sản phẩm Sữa Ong Chúa Healthy Care này có nhiều đánh giá 5 sao. Đó cũng có thể là lý do tôi lựa chọn sản phẩm này. Nhưng có thể, các sản phẩm khác cũng có hiệu quả tương tự.

Giá sản phẩm thì sao?

Về giá bán sản phẩm cũng là một lựa chọn khó đối với tôi.

Nhưng tôi quan tâm về chất lượng và an toàn cho sức khỏe nhiều hơn. Vì vậy, tôi phải tìm cách riêng để xác định giá sản phẩm theo tôi là hợp lý.

Thực tình mà nói, tôi không dám chọn mua ở những địa chỉ bán với giá quá rẻ.

Một lần nữa, tôi lại tìm hiểu trên các trang web thương mại điện tử thế giới. Người bán trên những trang web này thường cung cấp cho bạn những thông tin tương đối rõ ràng. Những người bán sữa ong chúa Healthy Care giá rẻ thường liên quan đến hạn sử dụng của nó. Đó là những sản phẩm gần hết hạn.

Những nhà cung cấp có sản phẩm còn hạn sử dụng dài thường đang bán sản phẩm với khoảng 1,100,000 đồng/hộp (tại thời điểm tôi tìm kiếm). Do đó, tôi nghĩ sản phẩm này sẽ có giá vào khoảng đó. Và đây cũng chỉ là cách đánh giá của tôi, có thể bạn sẽ có cách đánh giá hay hơn tôi nhiều.

Cuối cùng, tôi tìm kiếm một nhà cung cấp bán sản phẩm này có giá trong khoảng tôi đang hướng tới. Dĩ nhiên, tôi cũng cẩn thận hỏi về hạn sử dụng và yêu cầu họ cho tôi kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền.

Có thể tôi là người may mắn nên chọn đúng sản phẩm và địa chỉ bán hàng. Nhưng tôi nghĩ, nếu bạn thực hiện theo cách của tôi, bạn cũng dễ dàng tìm được.

Nhiệm vụ cuối cùng của tôi

Sau khi đặt mua một hộp sữa ong chúa Healthy Care, nhiệm vụ của tôi đó là sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Tôi đã:

 • Uống nó đều đặn hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối.
 • Thời gian đầu, tôi đã sử dụng 6 viên/ngày. Đây cũng chính là liều dùng tối đa được các nhà khoa học khuyên dùng.
 • Kết quả không đến ngay tức thì, nhưng nó thực sự rõ ràng khi tôi sử dụng những viên sữa ong chúa cuối cùng.

Sữa ong chúa Úc Healthy Care Royal Jelly dành cho ai?

Điều tôi có thể khẳng định là, sản phẩm này dành cho những đối tượng như tôi.

 • Phụ nữ trên 30 tuổi, bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa.
 • Gặp những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống.
 • Cần có giấc ngủ chất lượng hơn mỗi ngày.
 • Muốn giảm các triệu chứng khó chịu của chu kỳ kinh nguyệt.
 • Cải thiện vấn đề sinh lý sau sinh cũng rất cần thiết.
 • Ăn uống không đủ chất

Nhưng tôi cũng nghe nhiều người nói, nó có thể hỗ trợ cho những người:

 • Có huyết áp cao
 • Vừa mới phẫu thuật xong
 • Hỗ trợ giảm cân
 • Tăng khả năng tập trung
 • Và nhiều vấn đề khác. Nhưng bản thân tôi chưa được kiểm nghiệm những điều này.

Đánh giá của khách hàng về viên sữa ong chúa Healthy Care

Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn những đánh giá của khách hàng về sản phẩm này. Những thông tin này được tôi tham khảo trên trang web amazon.com.

Đánh giá của khách hàng về sữa ong chúa Healthy Care
Đánh giá của khách hàng về sữa ong chúa Healthy Care

Ở đánh giá này, chúng ta dễ dàng thấy nó có nhiều khách hàng cho nó điểm cao. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm này, chúng ta sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Dưới đây, là một số đánh giá của khách hàng được tôi tạm dịch sang Tiếng Việt để bạn tiện theo dõi hơn.

Đánh giá của khách hàng ninh hang vào ngày vào ngày 9 tháng 5 năm 2020 tại Hoa Kỳ

Làm bạn ngủ ngon
Và làn da của bạn cảm thấy tươi mát

Đánh giá của khách hàng Lilian Moses tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 1 năm 2019

Nó đã đúng thời gian. Một sản phẩm rất tốt thực sự.

Rosa tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 4 năm 2019

Tôi đã nhai viên nang và nếm thử sữa ong chúa, và thấy nó là sữa ong chúa thật, không phải giả. Tôi đã uống ong sữa ong chúa trong hơn 10 năm. Do đó, tôi đã nhận được nhiều lợi ích của sữa ong chúa. Tôi biết nó thực sự tuyệt vời.

Nó cũng tốt cho chống của tôi. Dạ dày của anh ấy đã trở nên tốt hơn sau khi dùng sản phẩm keo ong cùng nhãn hiệu này. Vì vậy tôi quyết định mua viên sữa ong chúa này sau khi tôi đã có niềm tin với thương hiệu này.

Một người bạn thường đến nhà thờ cùng tôi, được phát hiện ung thư muộn. Lúc đó, anh ta có vẻ đau khổ và mất niềm tin. Tôi đã đề nghị anh ta sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Sau đó, anh ta bắt đầu dùng nó. Trong 3 ngày sau, anh ấy nói với tôi, anh ấy rất năng động và nhìn chằm chằm vào ngôi nhà. Kể từ đó, anh ấy uống mỗi viên một ngày. Tôi đã khuyên anh ấy có thể uống đến 3 viên/ngày. Nhưng anh ấy nói rằng, 1 viên/ngày là đủ.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi về viên sữa ong chúa Úc Healthy Care Royal Jelly 1000mg. Những thông tin này chỉ là đánh giá  theo ý kiến của quan của tôi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu bạn có ý định sử dụng nó, hãy cố gắng tìm hiểu thêm và để lại lời bình luận dưới bài viết này nhé.

Chúc bạn luôn trẻ khỏe và thành đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *