Cách làm cho lông mi dài trong khi ngủ không khó như bạn nghĩ

Cách làm cho lông mi dài tại nhà

Cách làm cho lông mi dài tại nhà luôn được phái nữ yêu thích. Những cách này sẽ giúp lông mi mọc dài và dày tự nhiên một cách khỏe mạnh trong suốt thời gian bạn ngủ. Bạn muốn sở hữu hàng mi cong đẹp tự nhiên? Tại sao bạn không thử áp dụng những cách này trong thời gian bạn ngủ?

Với những cách làm dài lông mi tại nhà này, bạn cần khoảng 3 tháng để có lông mi đẹp. Đây là điều bạn cần phải chấp nhận, bởi vì bạn cần phải dựa vào chu kỳ phát triển của lông mi.

Nếu bạn là người bận rộn nhưng muốn chăm sóc lông mi của mình kỹ lưỡng, bạn sẽ muốn thực hiện điều này vào ban đêm. Nhưng có cách làm cho lông mi dài nào hiệu quả không? Chắc chắn là có, bạn có thể chọn một số cách bạn thấy phù hợp nhất.

Lông mi dài thực sự cần thiết cho mọi phụ nữ. Vì lông mi dài giúp sẽ làm cho mắt cũng như giúp bạn xinh đẹp hơn.

Mặc dù bạn có thể sử dụng mascara, nối lông mi hoặc sử dụng một số cách khác nhưng hầu hết chúng ta đều thích lông mi dài tự nhiên.

Bạn có thể dễ dàng làm dài lông mi của mình qua đêm. Điều quan trọng hơn là bạn chỉ sử dụng một số thành phần hoàn toàn hữu cơ. Chúng sẽ đảm bảo cho bạn luôn được an toàn.

Dưới đây là một số cách làm cho lông mi dài bạn có thực hiện vào ban đêm.

Tổng hợp những cách làm cho lông mi dài hiệu quả trong lúc bạn ngủ

Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản trước khi ngủ, lông mi của bạn sẽ được chăm sóc để phát triển khỏe mạnh suốt đêm. Dưới đây là những cách bạn có thể thực hiện.

Dùng serum mọc mi như RapidLash để làm mi mọc dài hơn

Điều đầu tiên sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn là sử dụng huyết thanh để mọc lông mi. Nhưng không phải loại serum dưỡng mi nào trên thị trường cũng dùng được. Bạn cần chọn được những sản phẩm an toàn và mang lại hiệu quả nhanh.

Có rất nhiều sản phẩm không hiệu quả trên thị trường, có thể gây hại cho mắt của bạn.

Khi xử lý phần nhạy cảm trên cơ thể, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng đúng sản phẩm.

Một trong những sản phẩm an toàn và hiệu quả chính là RapidLash. Nó cũng được nhiều người đánh giá là thuốc giúp dài mi tốt nhất hiện nay.

Các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng huyết thanh mọc lông mi này để có lông mi dài hơn. Bạn có thể áp dụng nó và bạn sẽ có được lông mi dài hơn trong vòng vài tuần.

Sử dụng dầu khoáng mỗi đêm để giúp lông mi tăng trưởng tốt hơn

Nó là một cách làm cho lông mi dài cổ điển có thể áp dụng qua đêm. Bạn có thể dùng bất kỳ loại dầu khoáng nào bạn thường xuyên sử dụng.

Đầu tiên, bạn lấy một lớp mỡ bôi trơn mỏng và dùng tăm bông để thoa lên lông mi. Nếu không có tăm bông, bạn cũng có thể dùng ngón tay.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã rửa tay sạch sẽ trước khi thoa mỡ khoáng vào mắt.

Trước khi đi ngủ, thoa dầu khoáng lên mi mắt của bạn. Nó sẽ giúp bạn mọc lông mi sau một đêm.

Mục đích của việc sử dụng dầu khoáng là để bảo vệ mi khỏi các tác nhân bên ngoài trong không khí. Nó sẽ làm ẩm khu vực này và lông mi của bạn sẽ to hơn.

Xoa dầu ô liu và dầu thầu dầu vào lông mi

Sử dụng dầu có thể là một cách làm cho lông mi dài khác có thể áp dụng qua đêm. Những loại dầu này sẽ giúp mi không bị khô và kích thích lông mi nhanh hơn.

Dầu ô liu và dầu thầu dầu là những loại được ưu tiên sử dụng nhất. Những loại này có chứa các thành phần và dưỡng chất như vậy, sẽ giúp hàng mi của bạn dài ra qua đêm.

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng các loại dầu đặc như dầu dừa. Dầu dừa đặc hơn so với dầu ô liu và dầu thầu dầu.

Nếu bạn sử dụng dầu dừa, có khả năng các nang lông sẽ bị tắc nghẽn. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước khi bạn sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào cho mắt và lông mi của bạn.

Cách làm cho lông mi dài bằng hỗn hợp lòng trắng trứng và dầu

Bạn cũng có thể thử dùng trứng để làm lông mi mọc nhanh hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với mùi trứng, thì đây có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Tôi cũng đã thử cách làm cho lông mi dài này và thấy nó có hiệu quả thực sự.

Tuy nhiên, có nhiều người không thích sử dụng trứng vì mùi của chúng. Mục đích của việc sử dụng trứng là protein trong đó. Lòng trắng trứng rất phổ biến đối với sự phát triển của tóc. Do đó, nó có thể áp dụng lên lông mi của bạn.

Vì vậy, cách làm cho lông mi dài có thể là một giải pháp tuyệt vời cho lông mi dài. Nó sẽ làm tăng sự phát triển của lông mi.

Để làm hỗn hợp lòng trắng trứng, bạn sẽ cần dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu. Bạn chỉ cần thực hiện bước trước với bước này.

Lấy một quả trứng và tách lấy phần lòng trắng. Sau đó, cho cùng một lượng dầu thầu dầu hoặc dầu ô liu với lòng trắng trứng. Đắp hỗn hợp này lên hàng mi của mắt.

Không thoa trực tiếp lên lông mi. Bạn có thể thực hiện cách này 1 lần/tuần sẽ có hàng mi dài và đẹp như ý. Những hôm không sử dụng cách này, bạn có thể chọn những cách khác.

Ngừng sử dụng dụng cụ uốn mi

Bạn có thể không nhận ra mình gây ra thiệt hại như thế nào khi sử dụng dụng cụ uốn mi. Gốc lông mi của bạn yếu hơn bạn nghĩ. Do đó, nó sẽ cản trở lông mi của bạn mọc dài và dễ gãy rụng hơn.

Khi bạn sử dụng dụng cụ uốn mi, một vài sợi lông mi của bạn có thể đi kèm với nó. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận khi sử dụng những dụng cụ này. Cách tốt nhất là tránh sử dụng chúng.

Hơn nữa, khi tẩy trang cho mắt, đừng dụi mắt quá mạnh. Nó có thể làm cho lông mi của bạn bị rụng. Hãy dùng bông tẩy trang và bông tẩy trang nhẹ nhàng cho vùng mắt của bạn. Ngoài ra, thỉnh thoảng hãy thay đổi thói quen dụi mắt.

Những thói quen nhỏ này khiến lông mi của bạn bị tổn thương mà bạn không hề hay biết. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến những thói quen nhỏ này và thay đổi chúng dần dần.

Sử dụng lược chải mi để chải mi mỗi tối

Khi tìm hiểu các cách làm cho lông mi dài, chải mi luôn được đề cập đến. Bạn cần một bàn chải lông mi cho việc này. Các loại cọ này thường đi kèm với bộ dụng cụ kẻ lông mày. Nếu bạn chưa có, bạn có thể mua một cái.

Nếu bạn chải mi thường xuyên sẽ kích thích sự tuần hoàn của các nang lông. Điều này có thể giúp cho lông mi của bạn được thư giãn. Bạn cần đảm bảo sử dụng một bàn chải mềm để lông mi không bị bong ra khi bạn chải chúng.

Massage mi mỗi tối trước khi đi ngủ

Không có cách nào thay thế cho việc xoa bóp mí mắt của bạn để tăng trưởng lông mi. Bạn sẽ cần phải mát-xa mí mắt ít nhất 5 phút mỗi ngày.

Bạn có thể xoa bóp thêm thời gian nếu có thể, điều này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn. Dùng ngón tay để xoa bóp mi mắt. Đừng tạo áp lực quá lớn khiến bạn đau mắt.

Nếu bạn thoa và massage mi mỗi tối, bạn sẽ thấy một kết quả tuyệt vời vào ngày hôm sau.

Việc làm cho lông mi dài không hề đơn giản nếu bạn không biết đúng kỹ thuật. Bạn sẽ cần phải thực hiện một số công việc trước khi đi ngủ.

Một thói quen tuyệt vời là thoa dầu và massage mi mỗi tối trước khi đi ngủ.

Bạn sẽ cần phải kiên nhẫn trong thời gian dài. Việc áp dụng cách làm cho lông mi dài qua đêm có thể khó và đồng thời khiến bạn chán nản vì bạn sẽ muốn có kết quả vào sáng hôm sau.

Tôi sẽ đề nghị bạn kiên nhẫn và tiếp tục làm những việc cần thiết.

Kết luận

Cách làm cho lông mi dài được thực hiện tốt nhất vào trước lúc bạn đi ngủ. Những cách này sẽ giúp lông mi được thư giản, tăng cường lưu thông máu và cung cấp dinh dưỡng cho lông mi. Trong lúc bạn ngủ, lông mi của bạn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Trên đây là một số cách làm cho lông mi dài hiệu quả nhất. Trong danh sách này, bạn có thể chọn đồng thời nhiều cách để tăng hiệu quả cho chúng. Ví dụ, khi sử dụng serum dưỡng mi, bạn cũng có thể chải mi, massage mi để hỗ trợ chúng phát triển mạnh mẽ hơn.

Trên đây chỉ là một số cách làm cho lông mi dài được nhiều người chia sẻ. Bạn cũng có thể áp dụng thêm những cách khác không được chia sẻ ở đây.

Tôi hi vọng, bạn sẽ chọn được một số cách phù hợp và bạn sẽ khoe với tôi cũng như những người bạn về cặp lông mi đẹp tự nhiên sau một thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *